Bảng treo dụng cụ pegboard ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Và nếu bạn chưa biết tại sao Pegboard lại đang được ưa chuông, công dụng của bảng Pegboard là gì, thì hãy theo dõi bài viết sau nhé

Bảng treo Pegboard giúp tiết kiệm không gian

Khác với những sản phẩm tủ, kệ có cùng chức năng là dùng để sắp xếp, lưu trữ các dụng cụ, thì bảng Pegboard đem lại sự ưu việt ở chỗ tiết kiệm và mở rộng không gian hơn hẳn.

Đừng để nhà bếp bừa bộn nữa nhé! Treo dụng cụ lên bảng Pegboard như này này!

Bảng Pegboard có thể sử dụng để trang trí nhà cửa, thay thế cho một chiếc kệ treo tường thông thường. Bạn có thể dùng Pegboard để trang trí phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách một cách đơn giản.

Trang trí phòng ngủ dễ dàng hơn hẳn với bảng Pegboard

Bảng Pegboard với mục đích tổ chức treo móc và lưu trữ các dụng cụ cơ khí như: tu vít, kềm, kéo cho tới những dụng cụ cơ khí nặng như: búa, máy khoan, máy cắt,… và mở rộng tối đa không gian nhà kho, nhà xưởng hoặc shop bán hàng của bạn. Và những dụng cụ này luôn được trưng bày một cách rõ ràng, dễ tìm thấy khi cần sử dụng và dễ kiểm soát.

Sắp xếp đồ nghề của bạn ngăn nắp, không tốn thời gian đi tìm dụng cụ khi cần.

Tính linh hoạt của bảng treo Pegboard

Bảng treo dụng cụ pegboard như một sân chơi mà nơi đó tính sáng tạo của mỗi khách hàng được thể hiện tối đa. Đây cũng là tính năng nổi bật nhất mà nó mang lại. Vì đi kèm với bảng treo dụng cụ pegboard là các phụ kiện. Và các phụ kiện này được lắp ráp lên bảng pegboard theo ý định và sở thích của người dùng. Không có một trật tự nào là nhất định trong các loại sản phẩm bảng treo dụng cụ pegboard của công ty. Tất cả các quyết định về trật tự, cũng như cách sắp xếp, đều do khách hàng làm chủ

Pegboard có thể lắp đặt khá dễ dàng mà không cần hiểu biết quá nhiều về máy móc và cơ khí

Vật liệu bảng Pegboard bền và rẻ

Bảng Pegboard có khá nhiều loại, chủ yếu khác nhau ở kích cỡ và vật liệu sử dụng. Bảng Pegboard bằng thép bền hơn, tuy nhiên giá thành rất cao, nặng, và thường chỉ thích hợp để sắp xếp dụng cụ trong garage, dụng cụ cơ khí.

Pegboard thép chịu tải cao hơn, nhưng lắp đặt phức tạp hơn.

Bảng Pegboard bằng gỗ hoặc nhựa có giá thành rẻ hơn, phù hợp với việc trang trí nội thất, dùng trong phòng ngủ, phòng khách. Bảng Pegboard bằng nhựa là một sản phẩm khá hot đang được Tiệm Nhà Bear phân phối.

Bảng Pegboard bằng nhựa dễ lắp đặt và thích hợp cho phòng ngủ, phòng khách

Hướng dẫn lắp đặt bảng Pegboard nhựa của Tiệm Nhà Bear

Bảng Pegboard bằng nhựa mà Tiệm Nhà Bear đang cung cấp sử dụng keo dính rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian để lắp đặt. Một số lưu ý khi sử dụng bảng Pegboard bằng nhựa và băng keo 2 mặt:

  • Chú ý nơi tường dán băng keo 2 mặt. Tường quét vôi sẽ không dùng được, do các mảng vôi sẽ tróc ra.
  • Băng keo 2 mặt sẽ không chịu được tải trọng quá lớn. Nếu treo dụng cụ làm bếp, dụng cụ cơ khí bạn sẽ cần bảng Pegboard bằng gỗ, hoặc thép, và phải khoan ốc để bắt.
  • Bảng Pegboard nhựa thích hợp để trang trí phòng ngủ, phòng khách, treo các vật dụng nhỏ như tranh ảnh, chìa khóa, chậu cây cảnh mini, đồ trang điểm…

Bạn có bình luận hoặc nhận xét đóng góp gì về bài viết không?